Thực hiện lồng tiếng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất

Thực hiện lồng tiếng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất

Trong lĩnh vực quảng cáo cũng như làm phim TVC (phim quảng cáo) thì việc lồng tiếng quảng cáo là khâu quan trọng nhất. Muốn mẫu quảng cáo phát huy được tối đa sức thu hút thì những thông tin được phát qua kênh âm thanh phải hấp dẫn được người xem.

thu-am-long-tieng-quang-cao

 

Dịch vụ thu âm lồng tiếng quảng cáo.

Tại sao lồng tiếng trong phim quảng cáo lại là khâu quan trọng?

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn đang xem một đoạn quảng cáo trên truyền hình có hiệu ứng hình ảnh tốt, diễn viên ưa nhìn, sản phẩm có giá trị nhưng phần thuyết minh dở tệ (giọng đọc quảng cáo thiếu truyền cảm, nhịp điệu đều đều một cách buồn ngủ và không có nhạc nền cuốn hút). Liệu bạn có cầm lấy remote và chuyển ngay sang kênh khác cho đỡ… ngứa mắt?

Chính vì vậy, việc chuyển tải thông điệp bằng hình thức lồng tiếng quảng cáo là vô cùng quan trọng với mọi đoạn phim quảng cáo (phim TVC). Khách hàng hoặc tiếp nhận thông điệp thông qua thị giác và thính giác, hoặc bỏ qua mọi lời giới thiệu văn hoa mà bạn đang cố truyền tới tai họ. Và dĩ nhiên, sản phẩm của bạn có tới được với khách hàng hay không phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của mẫu quảng cáo.

Những quy tắc vàng khi thực hiện lồng tiếng quảng cáo

Với mỗi sản phẩm hay dịch vụ khác nhau bạn sẽ có các phương pháp chuyển tải thông điệp khác nhau, nhưng vẫn phải đảm bảo một số yếu tố như:

  • Phải tạo được ấn tượng đối với người xem: có khá nhiều cách để gây được ấn tượng cho đoạn phim quảng cáo. Chẳng hạn đó là một đoạn thuyết trình nhanh với nhịp điệu sôi động, một câu chuyện nhẹ nhàng trên nền nhạc du dương hay một câu chuyện hài hước kết hợp âm thanh vui nhộn. Tất cả đều có thể khiến cho người xem cảm thấy tò mò, hoặc thích thú, hoặc cảm thấy xúc động… và chắc chắn hiệu quả quảng cáo đã được cải thiện.
  • Phải ngắn gọn, súc tích: có nhiều đoạn quảng cáo đưa ra những thông tin thừa hoặc không cần thiết với người tiêu dùng, điều đó khiến cho họ mất tập trung vào sản phẩm. Chỉ đưa những thông tin thực sự cần thiết, nhấn mạnh và khiến chúng đi được vào trong tâm trí của người tiêu dùng
  • Việc lồng tiếng trong phim quảng cáo phải ăn khớp với hình ảnh. Những dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp như DVTA luôn chú trọng tới vấn đề này, trong khi đó một số nhà cung cấp khác có thể sẽ bỏ qua hoặc không mấy coi trọng. Có thể bạn sẽ không để ý nhưng hiệu quả quảng cáo chắc chắn sẽ bị giảm đi đôi chút.

Dichvuthuam.Com là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thu âm quảng cáo, lồng tiếng quảng cáo cho phim TVC. Nếu bạn đang có sản phẩm hay kịch bản quảng cáo cần một giọng đọc chất lượng, truyền cảm, hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Related posts

Tìm hiểu về các đơn vị nhận thu âm quảng cáo

Tìm hiểu về các đơn vị nhận thu âm quảng cáo

Nhận thu âm quảng cáo chất lượng cao tại DichVuThuAm.com cùng giọng đọc quảng cáo của những MC, người nổi tiếng, danh hài… Với sự đa dạng về dịch...

Thu âm lời quảng cáo sao cho chất lượng nhất

Thu âm lời quảng cáo sao cho chất lượng nhất

Dịch vụ thu âm lời quảng cáo đang ngày càng nở rộ trong những năm gần đây. Trước kia, việc quảng bá sản phẩm tiêu tốn khá nhiều chi phí của các...

Leave a Reply