Thu âm lời quảng cáo sao cho chất lượng nhất

Thu âm lời quảng cáo sao cho chất lượng nhất

Dịch vụ thu âm lời quảng cáo đang ngày càng nở rộ trong những năm gần đây. Trước kia, việc quảng bá sản phẩm tiêu tốn khá nhiều chi phí của các công ty, siêu thị, đại lý hay các cửa hàng nhỏ lẻ.

Mỗi ngày mỗi giờ đều cần có nhân viên thuyết trình về sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhưng hiệu quả bán hàng vẫn không cao. Hiện nay, chỉ với một hệ thống âm thanh chất lượng tốt là sản phẩm của bạn đã có thể tiếp cận được rất nhiều các khách hàng tiềm năng. Công việc bây giờ chỉ là thu âm giọng đọc quảng cáo của các MC có chất giọng tốt, phù hợp theo một kịch bản có sẵn, lồng nhạc cũng như hiệu ứng sao cho thu hút được khách tham quan.

dich-vu-thu-am-loi-quang-cao
Thu âm lời quảng cáo sao cho chất lượng nhất

Thu âm lời quảng cáo cần quan tâm những gì?

Thông thường khi bạn sử dụng các dịch vụ thu âm lời quảng cáo, đơn vị cung cấp sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về khâu nội dung, chất lượng của bản ghi âm. Tuy nhiên, do đặc thù của mỗi ngành nghề, mỗi sản phẩm không hề giống nhau nên bạn cũng cần lưu ý một số điểm như sau:

– Lựa chọn MC (Voice Talent) sao phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Chẳng hạn khi giới thiệu dự án bất động sản tại Hà Nội, bạn không thể sử dụng một MC với giọng miền Trung cho bản thu âm quảng cáo của mình. Hay khi ghi âm quảng cáo cho một loại mỹ phẩm dưỡng da nữ, việc sử dụng một MC nam cũng làm mất đi tính thuyết phục đối với khách hàng.

– Nhịp điệu khi thu âm lời quảng cáo cũng cần chú ý sao cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết những tính năng, ưu điểm nổi bật của sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng bá. Với những MC giàu kinh nghiệm tại DichVuThuAm, khách hàng không cần lưu ý điều này vì bản thân họ sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp.

– Rút gọn nội dung sao cho súc tích cũng là một yếu tố khá quan trọng. Chẳng hạn với những khách hàng vô tình đi qua và nghe được bản thu âm quảng cáo của bạn, trong vòng 10-15s bạn phải tìm cách lôi kéo được khách hàng đó dừng chân và xem xét sản phẩm của mình. Nếu nội dung quá lan man hay thiếu đi những điểm nhấn cần thiết, có thể bạn vừa đánh mất đi một khách hàng tiềm năng.

Nếu làm đúng những lưu ý trên khi thu âm lời quảng cáo, chắc chắn hiệu quả bản ghi quảng cáo của bạn sẽ được tăng lên đáng kể. Những lợi ích về lâu dài của dịch vụ cũng sẽ khiến bạn hài lòng khi doanh số bán hàng tăng trường, khách hàng cảm thấy tin tưởng và uy tín thương hiệu của bạn được khẳng định.

 

Related posts

Thực hiện lồng tiếng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất

Thực hiện lồng tiếng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất

Trong lĩnh vực quảng cáo cũng như làm phim TVC (phim quảng cáo) thì việc lồng tiếng quảng cáo là khâu quan trọng nhất. Muốn mẫu quảng cáo phát huy...

Tìm hiểu về các đơn vị nhận thu âm quảng cáo

Tìm hiểu về các đơn vị nhận thu âm quảng cáo

Nhận thu âm quảng cáo chất lượng cao tại DichVuThuAm.com cùng giọng đọc quảng cáo của những MC, người nổi tiếng, danh hài… Với sự đa dạng về dịch...

Leave a Reply