Những yếu tố nào tạo nên một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

Những yếu tố nào tạo nên một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

Để một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp có thể giữ vững được vị thế của mình trong lòng mỗi khách hàng thì đơn vị cung cấp phải tạo nên được những sự khác biệt về chất lượng dịch vụ. Dưới đây là những thông tin để bạn có thể tham khảo để lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình.

Thế nào là một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp?

Thứ nhất, dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp phải có nguồn đa dạng về giọng đọc, chất giọng. Tại Việt Nam chất giọng của các vùng miền là hoàn toàn khác nhau, vì vậy dịch vụ phải có đầy đủ các Voice talent (người lồng tiếng, MC dẫn đọc quảng cáo) miền Bắc, miền Nam và miền Trung. Điều đó đảm bảo dịch vụ có thể đáp ứng được nhiều đối tác, nhắm đến những đối tượng khách hàng ở các vùng miền nhất định.

dich-vu-thu-am-quang-cao-chuyen-nghiep

dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp

Thứ hai, đơn vị cung cấp phải có đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm các hệ thống máy móc thu âm quảng cáo, hệ thống điều chỉnh âm thanh cũng như các phần mềm chỉnh sửa trên máy vi tính. Tất cả những đoạn âm thanh quảng cáo bạn vẫn thường nghe trên tivi hay trên Internet đều phải qua các khâu căn chỉnh, tạo độ ấm, độ vang… để làm sao thu hút được nhiều khán giả nhất. Hệ thống máy móc hiện đại cũng cho chất lượng thu âm giọng đọc được hay và chân thực nhất.

Thứ ba, đơn vị thu âm phải cung cấp đa dạng các loại hình như: dịch vụ thu âm dành cho tổng đài, dịch vụ lồng tiếng quảng cáo, thu âm quảng cáo, dịch vụ MC dẫn tại các hội chợ, triển lãm hay các buổi truyền thông giới thiệu sản phẩm… Việc cung cấp dịch vụ đa dạng chứng tỏ đơn vị đó có khả năng đáp ứng tốt cho mọi đối tượng khách hàng, có đầy đủ máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lớn và hoạt động một cách chuyên nghiệp.

Tại sao khách hàng cần một dịch vụ chuyên nghiệp?

Các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn chất lượng thu âm tốt nhất, với các Voice talent có giọng đọc truyền cảm và cuốn hút các khách hàng cũng như khán giả. Người bán hàng số một thế giới Zig Ziglar – tác giả cuốn “Nghệ thuật bán hàng bậc cao” đã nói rằng, khách hàng mua hàng của bạn bằng cảm xúc chứ không bằng lý trí. Chính vì vậy, việc truyền tải những thông điệp mang cảm xúc đến với khách hàng là điều tối cần thiết. Có thể bạn không nhận ra quá nhiều khác biệt khi sử dụng một dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp, nhưng những thay đổi về kết quả kinh doanh, doanh số bán hàng sẽ là bằng chứng chứng minh cho bạn thấy điều đó.

Related posts

Thực hiện lồng tiếng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất

Thực hiện lồng tiếng quảng cáo sao cho hiệu quả nhất

Trong lĩnh vực quảng cáo cũng như làm phim TVC (phim quảng cáo) thì việc lồng tiếng quảng cáo là khâu quan trọng nhất. Muốn mẫu quảng cáo phát huy...

Leave a Reply