Những ưu điểm lớn của dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo

Những ưu điểm lớn của dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo

Trong nhiều năm qua, bạn có thể thấy việc thu âm giọng đọc quảng cáo đã trở nên rất phổ biến và xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông. Các sản phẩm được giới thiệu trên truyền hình, các kênh Youtube quảng bá thương hiệu, các siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm hay các cửa hàng bán lẻ đều đã triệt để áp dụng giải pháp này cho công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất đó là sự tiết kiệm chi phí quảng cáo cho các công ty hay cửa hàng. Dịch vụ này có mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng cho một bản ghi âm quảng cáo, rẻ hơn nhiều so với việc thuê hàng loạt nhân viên tiếp thị trong thời gian dài. Những thông tin về sản phẩm cũng được đưa ra một chính xác, tránh được một số sự nhầm lẫn của nhân viên dẫn đến việc khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Ngoài ra, dịch vụ thu âm quảng cáo (hay ghi âm quảng cáo) đem lại hiệu quả thu hút khách hàng lớn hơn hẳn so với giải pháp truyền thống. Với những đoạn nhạc nền sôi động, chất giọng MC khỏe khoắn khiến cho khách hàng, khách tham quan chú ý đến nhiều hơn. Đồng thời, nó cũng tạo được ấn tượng tốt ban đầu về một sản phẩm, dịch vụ kinh doanh mang tính chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn thu âm giọng đọc quảng cáo tại DichVuThuAm.Com?

  • Có kinh nghiệm hoạt động lâu dài và đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn.
  • Có số lượng MC (Voice Talent) lớn và có giọng đọc đa dạng, chuyên nghiệp: giọng chuẩn các miền (Bắc – Trung – Nam), giọng nam nữ, giọng cao, giọng trầm…
  • Dịch vụ đa dạng: thu âm tổng đài, thu âm danh hài, người nổi tiếng, thu âm các MC danh tiếng, thu âm quảng cáo, lồng tiếng quảng cáo, lồng tiếng phim TVC…
  • Dịch vụ trọn gói: bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mức giá DVTA đã bao gồm thuê MC, ghi âm quảng cáo, lồng nhạc và các chỉnh sửa khác.
  • Hệ thống máy móc, phòng thu âm hiện đại đạt tiêu chuẩn, phần mềm được cập nhật mới nhất và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp của DVTA được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng, đối tác trong suốt thời gian hoạt động.

Cùng với nhiều chính sách ưu đãi khác, khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu âm giọng đọc quảng cáo tại DVTA sẽ cảm thấy hài lòng về cả chất lượng và giá thành dịch vụ. Khi cần giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất, quý khách có thể liên hệ qua nhiều kênh chăm sóc như Số điện thoại, Email hoặc Fanpage của DichVuThuAm.Com để được tư vấn.

Related posts

Tìm hiểu về các đơn vị nhận thu âm quảng cáo

Tìm hiểu về các đơn vị nhận thu âm quảng cáo

Nhận thu âm quảng cáo chất lượng cao tại DichVuThuAm.com cùng giọng đọc quảng cáo của những MC, người nổi tiếng, danh hài… Với sự đa dạng về dịch...

Dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp của dịch vụ Thu Âm Số đa dạng và  chuyên nghiệp

Dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp của dịch vụ Thu Âm Số đa dạng và chuyên nghiệp

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, ngoài việc cung cấp các mặt hàng dịch vụ tốt, giá rẻ các chủ doanh nghiệp còn...

Leave a Reply